การเปิดบัญชี Paypal

PayPal เป็นอีกหนึ่ง e currency ที่รู้จักกันเป็นอย่างดี การสมัคร Paypal ก็เพื่อไว้เป็นอีกช่องทางหนึ่งในการซื้อสินค้า รวมทั้งรับเงินจากลูกค้าที่โอนกันผ่าน paypal และด้วยเหตุที่ paypal เป็นที่นิยมไปทั่วโลกจึงมีเว็บไซต์ที่เราสามารถหารายได้ออนไลน์มากมายหันมาใช้ paypal ในการโอนเงินให้กับผู้ร่วมทำงานด้วย การนำเงินไปใช้ร่วมกับ paypal เราสามารถดึงเงินจากบัตรเครดิต visa รวมทั้งดึงเงินจากบัญชีธนาคารของเราเข้าสู่บัญชีของ paypal ได้โดยตรงและไม่ยุ่งยากเกินไป

เรามาเริ่มเปิดบัญชี paypal กันเลยดีกว่าค่ะ โดยการสมัครโปรดคลิกลิงค์ด้านล่างนี้ (ซึ่งจะเป็นการสมัคร Paypal สำหรับคนไทย)

https://www.paypal.com/th/mrb/pal=SNDFTARNWVR7A1. เมื่อเราคลิกลิงค์ที่ด้านบนแล้ว เราจะเข้าสุ่หน้าแรกเว็บไซต์ paypal สำหรับภาษาไทยซึ่งเราจะพบกับหน้าเว็บดังภาพด้านล่างให้คลิกที่หัวข้อ ลงทะเบียน เพื่อเราจะเริ่มสู่การเปิดบัญชีกับ paypal ซึ่งไม่มีค่าใช้จ่ายแต่อย่างใด

 

2. จะเข้าสุ่หน้าจอการเลือกรูปแบบบัญชี โดยจะแยกเป็น 3 บัญชีซึ่งแต่ละบัญชีมีความหมายต่างกันดังนี้

1. หากคุณต้องการซื้อสินค้าและชำระเงินออนไลน์ บัญชีประเภทนี้เหมาะสำหรับคุณ

2. หากคุณต้องการซื้อสินค้าและขายสินค้าบ้างเป็นบางครั้งโดยไม่มีอยู่ในรูปแบบของบริษัท บัญชีประเภทนี้เหมาะสำหรับคุณ ฟรี! เมื่อลงทะเบียนและชำระเงิน มีค่าธรรมเนียมเพียงเล็กน้อย เมื่อรับเงิน (บัญชีนี้เหมาะสมมากที่สุดสำหรับการใช้งาน แนะนำให้เลือกบัญชีนี้)

3. หากคุณดำเนินการด้วยชื่อธุรกิจหรือชื่อของบริษัท ซื้อและขายสินค้าออนไลน์ บัญชีประเภทนี้เหมาะสำหรับคุณ ฟรี! เมื่อลงทะเบียนและชำระเงิน มีค่าธรรมเนียมเพียงเล็กน้อย เมื่อรับเงิน ยิ่งขายได้มาก ค่าธรรมเนียมก็ยิ่งถูก

หลังจากที่คุณได้เลือกบัญชีพรีเมียร์แ้ล้ว จะเข้าสู่การลงทะเบียนดังภาพด้านล่างนี้

 

เรามาเริ่มเปิดบัญชี paypal กันเลยดีกว่าค่ะ โดยการสมัครโปรดคลิกลิงค์ด้านล่างนี้ (ซึ่งจะเป็นการสมัคร Paypal สำหรับคนไทย)

https://www.paypal.com/th/mrb/pal=SNDFTARNWVR7A

 

login สมาชิกเข้าระบบ

สมัครสมาชิก | ลืมรหัสผ่าน

ผู้สนับสนุน