การเปิดบัญชี alertpay หรือ AP

การสมัคร alertpay หรือที่รู้จักกันดีในกลุ่มนักทำเงินโดยมักเรียกกันว่า AP
Alertpay เป็น e currency ตัวหนึ่งที่ใช้ในการแลกเปลี่ยนเงินตราจากเงินสกุลต่างๆมาเป็นเงินที่เรียกว่า AP ซึ่งก็คือเงิน Alertpay นั่นเอง ดังนั้นคุณจึงสามารถใช้ Alertpay ในการจับจ่ายซื้อสินค้าได้กับทุกร้านค้าออนไลน์ทั่วโลกที่มีเครื่องหมายของ Alertpay และด้วยข้อดีที่เราสามารถนำเงินจากบัตร VISA ของเราไปใช้ในการแลกเปลี่ยนเพื่อซื้อสินค้า รวมถึงการโอนเงินกลับสู่บัญชีธนาคารของเราได้ไม่ยาก Alertpay จึงมีผู้ให้ความสนใจกันมากมาย

เรามาเริ่มเปิดบัญชี alertpay กันเลยดีกว่าค่ะ โดยการสมัครโปรดคลิก banner ด้านล่างนี้1. เมื่อเราเข้าสุ่หน้าแรกเว็บไซต์แล้ว เราจะพบกับหน้าเว็บดังภาพด้านล่างให้คลิกที่หัวข้อ Sign up now เพื่อเราจะเริ่มสู่การเปิดบัญชีกับ alertpay ซึ่งไม่มีค่าใช้จ่ายแต่อย่างใด

 

2. จากนี้ไปเราจะเห็นแบบฟอร์มสำหรับลงทะเบียนตามภาพด้านล่าง ให้เราเลือกเป็น Personal Starter หากเรามีความต้องการเพียงแค่รับเงินหรือโอนเงิน เนื่องจากจะไม่ทำให้เราเสียค่าธรรมเนียมในการโอนเงิน และรับเงิน แต่หากเรามีการโอนเงินที่มากกว่า $400 ต่อเดือนบัญชีของเราก็จะอัพเกรดไปเป็น Personal Starter โดยอัตดนมัติ

 

3. กรอกข้อมูลทุกอย่างของคุณลงในแบบฟอร์มตามความเป็นจริงเป็นภาษาอังกฤษเท่านั้น โดยข้อมูลชื่อ / ที่อยู่ / วันเดือนปีเกิด / ต้องตรงกับความเป็นจริง

 

4. จะเข้าสู่หน้าสำหรับสร้างบัญชีในการใช้งานจริง ซึ่งเราต้องกรอกข้อมูลต่างดังภาพด้านล่างนี้
คำแนะนำเพิ่มเติม : ควรตั้งรหัสผ่านให้มีความซับซ้อนเช่นอาจจะใช้สัญลักษณ์พิเศษร่วมด้วยเช่นเครื่องหมาย #!@ เพื่อให้รหัสผ่านไม่ง่ายต่อการถูก hack ส่วนหมายเลข PIN ที่คุณตั้งขึ้นนั้น โปรดเก็บไว้ให้ดีที่สุด เพราะมันจะเอาไว้ใช้ในการโอนเงินและถอนเงินกับ alertpay

 

5. หลังจากกรอกข้อมูลในขั้นตอนที่ 4 เสร็จสิ้นแล้วจะเข้าสู่หน้าที่แจ้งว่าให้เราไปเช็คอีเมล์ที่เราได้ลงทะเบียนไว้ ซึ่งบัญชี alertpay ของเราจะใช้งานได้ก็ต่อเมื่อเราได้คลิกลิงค์เพื่อยืนยันอีเมล์แล้วเท่านั้น

6. ขั้นตอนสุดท้ายนี้ก็เหลือเพียงเข้าไปเช็คอีเมล์ เราจะเห็นว่ามีอีเมล์จาก alertpay ส่งเข้ามาให้เราคลิกเข้าไปเพื่อคลิกลิงค์ยืนยันก็เป็นอันเสร็จขั้นตอนการสมัคร

 

เพียงแค่ไม่กี่ขั้นตอนคุณก็จะมีบัญชี alertpay ไว้สำหรับใช้งานแล้ว

เรามาเริ่มเปิดบัญชี alertpay กันเลยดีกว่าค่ะ โดยการสมัครโปรดคลิก banner ด้านล่างนี้

 

login สมาชิกเข้าระบบ

สมัครสมาชิก | ลืมรหัสผ่าน

ผู้สนับสนุน